Những mẫu cổng gỗ đẹp

Những mẫu cổng gỗ đẹp

Thứ bảy, 24/04/2021 | 09:00

Những mẫu cổng gỗ đẹp

Trong thiết kế nội thất cũng như nhà cửa, cổng gỗ hiện nay, gỗ được coi là một chất liệu phổ biến được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng

Trong thiết kế nội thất cũng như nhà cửa, cổng gỗ hiện nay, gỗ được coi là một chất liệu phổ biến được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Các mẫu cổng gỗ đẹp, truyền thống nhưng không kém phần sang trọng là ưu tiên số một của nhiều gia chủ, được chọn các nguyên liệu gỗ quý hiếm để thi công. Với chất liệu gỗ tự nhiên, cổng gỗ sẽ đem lại cảm giác an lành, thoải mái cho gia chủ đồng thời cũng tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Cổng gỗ thường được thiết kế đơn thuần theo mẫu thanh ngang hoặc thanh dọc, kết hợp với mũ tán giả đồng và tay nắm đồng.

Ưu điểm của cổng gỗ

  • Thân thiện với môi trường
  • Màu sắc và chất lượng gỗ đồng đều
  • Không han gỉ, bền bỉ với những tác động của thiên nhiên

Một số mẫu cổng gỗ đã được Gỗ Giang thực hiệnNhững mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp Những mẫu cổng gỗ đẹp

Gỗ Giang là một trong những công ty thiết kế và thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Liên hệ tới hotline để nhận được sự tư vấn và nhanh chóng của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong làng gỗ về thiết kế và thi công nhà gỗ cũng như những mẫu nhà đẹp khác.


Bài liên quan

Quán Cafe trong lòng phố cổ - Kiến trúc gỗ trên phố Hà Nội
đã thực hiện
Quán Cafe trong lòng phố cổ - Kiến trúc gỗ trên phố Hà Nội

Một công trình mang không gian đậm giá trị văn hóa truyền thống với kiến trúc dựa theo lối nhà gỗ cổ truyền ba gian truyền thống Bắc Bộ, kết hợp hài hòa giữa vật liệu cổ truyền và đương đại trong lòng Phố cổ Hà Nội.

Xem thêm